Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Gia sư dạy vẽ cho trẻ mầm non trẻ em và học sinh tiểu học dạy mỹ thuật

Trong nhiều năm đi giảng dạy chúng tôi đội ngũ giáo viên dạy vẽ tại nhà nhận thấy nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ cho trẻ mầm non trẻ em và học sinh tiểu học luôn luôn rất cao. Ở tuổi này các em tiếp thu rất tốt, phát triển được năng khiếu và đặc biệt khi học vẽ sẽ giúp các bé cảm thụ rất tốt về mỹ thuật. Bắt đầu từ việc xen lẫn trong các giờ học của các bé ham chơi, nghịch ngợm, giúp các bé tưởng tượng và hiểu hơn về những điều mà bé muốn vẽ, đồng thời cũng cần đến sự hỗ trợ từ các thầy, các cô giúp các bé phát triển tốt hơn năng khiếu của mình. Học vẽ giúp cho các bé bớt quậy hơn, hiền dịu và nhẹ nhàng hơn. Trong nhiều nghiên cứu và thực tế đi dạy chúng tôi nhận thấy các con học vẽ sẽ có tâm lý rất tốt, các bé tăng động hoặc có biểu hiện tự kỉ đều giảm biểu hiện bệnh.

Chúng tôi chuyên dạy cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học nên rất nhạy bén trong quá trình đánh giá năng khiếu của các con từ đó biết được bé nào có năng khiếu tốt để phát triển cho con theo hướng đúng và chuẩn. Việc hiểu tâm lý trẻ để từ đó có những phương pháp học hiệu quả và phù hợp với các cọn là cự kỳ quan trọng, nó là yếu tố hàng đầu mà một giáo viên dạy vẽ cho trẻ phải có.
 Dạy vẽ cho các bé không đơn giản chỉ có kiến thức là đủ, mà cách truyền đạt hướng dẫn của thầy cô bằng lời nó và hành động để các con hiểu hơn vì đặc biệt ở lứa tuổi mầm non đa số các bé chưa đọc viết tốt. Hoặc với học sinh tiểu học thì vốn từ chưa được quá nhiều nên cần sử dụng ngôn ngữ phù hợp để các bé, các con hiểu hết được.

Được ngắm nhìn các con say mê trong các buổi học, những bức tranh với nét vẽ hồn nhiên thể hiện cảm xúc, ước mơ, sự đam mê và yêu thích của các bé là niềm vui đối với chúng tôi và chắc chắn là đối với gia đình các bậc phụ huynh.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên, sinh viên dạy gia sư môn vẽ mỹ thuật cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học vui lòng liên hệ hotline 0989.322.428 để đặt lịch học thử hoàn toàn miễn phí.
Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và gia đình!

 
Scroll to top